New Arrivals

header ads
header ads

Xưởng đóng nội thất gia đình tại Hà Nội, làm nhanh, giá rẻ

 Quý khách đang tìm địa chỉ xưởng đóng nội thất gia đình tại quận Thanh Xuân - Hà Nội? Hãy liên hệ với AmiA nhe, chúng tôi có xưởng sản xuất đồ nội thất ngay tại Nguyễn Xiển - Thanh Xuân, trung tâm Hà Nội. Vừa gần nhà tiện di chuyển, dễ dàng đến trực tiếp xưởng để xem và trao đổi nhu cầu, thợ tay nghề cao uy tín, làm nhanh và giá rẻ bình dân.

Xưởng đóng nội thất gia đình tại Hà Nội
Xưởng đóng ghế sofa và đồ nội thất gia đình tại Hà Nội


Xưởng nội thất gia đình AmiA Hà Nội nhận làm theo yêu cầu

Trước khi đến xưởng sản xuất thì chúng tôi luôn muốn khách hàng bớt chút thời gian ghé qua cửa hàng nội thất AmiA ở 205 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân trước. Với không gian rộng cả gần ngàn mét vuông, tại cửa hàng có trưng bày cực nhiều mặt hàng nội thất gia đình đẹp với giá rẻ bình dân để quý khách xem và trải nghiệm. Không đâu nhiều hàng có sẵn bằng. Thích thì có thể mua luôn, chưa thích thì có thể đặt làm theo yêu cầu (nhưng được trải nghiệm trước mẫu tương tự có sẵn vẫn tốt hơn).

Xưởng đóng nội thất gia đình Hà Nội của AmiA nhận làm theo yêu cầu, với tính linh hoạt cao. Cụ thể:

- Nhận đóng đồ nội thất gia đình theo mẫu mã thiết kế khách hàng thích. Nếu có bản vẽ thì tốt, mà chưa có thì đôi khi chỉ cần hình ảnh là được. Nếu chưa có ý tưởng rõ ràng, hãy ghé qua cửa hàng để ngắm 1 loạt sản phẩm có sẵn bạn sẽ dễ dàng hình dung ra mẫu mã thiết kế mình thích.

- Tùy chọn màu sắc, chất liệu, kích thước...của món đồ nội thất mà mình thích. Tại cửa hàng và xưởng đóng nội thất gia đình AmiA đều có mẫu nguyên vật liệu sẵn. Khách hàng từ đó dễ dàng chọn được loại nguyên liệu ưng ý để sản xuất.

- Do có xưởng đóng nội thất ngay tại trung tâm Hà Nội, được setup để chuyên làm hàng đặt. Xưởng nội thất AmiA có thể sản xuất cực nhanh cho khách hàng nếu cần gấp để kịp ngày về nhà mới, khai trương, ngày đẹp.

- Các thợ tại xưởng nội thất Hà Nội đều được chọn lọc có tay nghề cao, đủ sức đáp ứng các mặt hàng với chất lượng và tính thẩm mĩ.

- Vì là liên hệ làm nội thất trực tiếp tại xưởng sản xuất nên giá thành cũng rẻ. Chắc chắn là rẻ hơn khi quý khách thuê đơn vị thiết kế trọn gói (phải mất phí trung gian), cũng rẻ hơn khi làm nội thất ở các xưởng ở xa ngoại thành, các tỉnh (vừa phải đi xa, ngại giám sát, mất phí vận chuyển...).

Nội thất gia đình giá rẻ Hà Nội
Nội thất gia đình giá rẻ Hà Nội


Mua cực nhiều mặt hàng nội thất giá rẻ có sẵn tại cửa hàng

Nội thất gia đình Hà Nội AmiA là đơn vị trực tiếp sản xuất (với 4 xưởng tại Hà Nội và Bắc Ninh), lại áp dụng mô hình bán hàng giá rẻ tại kho. Tại showroom trưng bày luôn có sẵn cực nhiều hàng có sẵn để quý khách chọn lựa. Xét ở phân khúc nội thất giá rẻ bình dân thì không đâu nhiều hàng có sẵn bằng.

Đến tham quan cửa hàng quý khách có thể xem trực tiếp cực nhiều hàng có sẵn, ngồi thử để cảm nhận, so sánh đối chiều giữa các mẫu, dễ dàng chọn mua luôn nếu thích hoặc đặt đóng theo yêu cầu riêng.

Địa chỉ liên hệ xưởng đóng nội thất gia đình Hà Nội

Để tìm một xưởng sản xuất nội thất ở nội thành Hà Nội là rất khó, bởi nội thành đất trật và giá thuê mặt bằng cao. Tuy nhiên nội thất gia đình AmiA vẫn bố trí riêng 1 xưởng nội thất ở ngay quận Thanh Xuân là để chuyên làm hàng theo nhu cầu, hàng đặt. Một mặt giúp khách hàng tiện liên hệ đến trực tiếp xưởng, tăng độ uy tín, dễ dàng trao đổi nhu cầu, dễ vận chuyển lắp đặt đến nhà khách hàng ở Hà Nội. Xưởng sản xuất này được setup với tính linh hoạt cao, làm theo mọi mẫu mã khách hàng thích, kích thước, màu sắc, chất liệu...tùy chọn.

Quý khách hàng cần liên hệ xưởng đóng đồ nội thất gia đình Hà Nội xin liên hệ:

- Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội: số 205 - 207 Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân
- Xưởng sản xuất : Ngõ 286 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân (đi từ đầu đường vào 200m, bên tay phải).
- Điện thoại,Zalo: 096363.6788
- Website: noithatAmiA.com

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Cửa hàng nhận giao hàng tận nhà cho khách hàng ở các quận huyện của Hà Nội, giao hàng đi các tỉnh thành.

Dưới đây là bản đồ chỉ đường đi tới cửa hàng nội thất gia đình AmiA


Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét