New Arrivals

header ads
header ads

Cửa hàng nội thất gia đình giá rẻ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng nội thất gia đình AmiA có địa chỉ tại số 205 - 207 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Rất tiện lợi cho khách hàng ở quận Thanh Xuân và các khu vực lân cận. Với diện tích trưng bày cực rộng, luôn có sẵn nhiều hàng để quý khách xem và chọn lựa.

Nội thất gia đình giá rẻ AmiA "Sản xuất trực tiếp, Bán hàng tại kho, Có sẵn cực nhiều, Không lo về giá".

Cửa hàng nội thất gia đình tại Thanh Xuân Hà Nội
Cửa hàng nội thất gia đình tại Thanh Xuân Hà Nội

Vài nét về cửa hàng nội thất gia đình AmiA tại Thanh Xuân

Tại quận Thanh Xuân Hà Nội hiện tập trung khá nhiều cửa hàng bán đồ nội thất gia đình. Nhất là ở tuyến phố Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển, khu Định Công... Tuy nhiên cửa hàng nội thất AmiA tạo sự khác biệt cho mình bằng những lợi thế riêng.

- Áp dụng mô hình bán nội thất gia đình giá rẻ tại kho

Không giống các cửa hàng nội thất mặt phố khác, AmiA là một kho nội thất với diện tích rộng cả gần ngàn mét vuông. Diện tích rộng cho phép trưng bày cực nhiều đồ nội thất gia đình có sẵn để khách hàng xem và trải nghiệm thực tế, có thể nói là không đâu nhiều bằng.
Mặt khác bán nội thất gia đình tại Kho giúp giá bán rẻ hơn nhờ tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng. Bởi chi phí thuê kho thường rẻ hơn khá nhiều so với cửa hàng mặt phố hay trung tâm thương mại. Khi mua nội thất gia đình tại kho AMiA Hà Nội, khách hàng có cơ hội sở hữu những sản phẩm đúng với giá trị, không lo bị kênh giá.

- Có sẵn cực nhiều, không đâu nhiều bằng.

Hiện tại nếu xét các sản phẩm nội thất gia đình giá rẻ bình dân thì không đâu nhiều hàng có sẵn như tại AmiA. Tại cửa hàng nội thất ở 205 Nguyễn Xiển Thanh Xuân quý khách có thể trải nghiệm thực tế và chọn mua luôn từ rất nhiều mặt hàng. Ví dụ như bàn ghế sofa có sẵn khoảng 50-70 bộ, đủ các màu sắc, chất liệu, kích thước, kiểu dáng... Các đồ nội thất gia đình khác như bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, tranh treo tường,...cũng có sẵn rất nhiều.
mặt hàng nội thất gia đình giá rẻ
Rất nhiều mặt hàng nội thất gia đình giá rẻ đang bán tại cửa hàng AmiA Hà Nội tại 205 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân


Các mặt hàng nội thất gia đình đang bán tại cửa hàng

Trong không gian trưng bày gần một nghìn mét vuông tại cửa hàng số 205 - 207 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân hiện có sẵn tất nhiều các mặt hàng để quý khách xem và chọn lựa. Gần như đầy đủ các mặt hàng nội thất gia đình cơ bản.

Trong đó đặc biệt nhiều về các loại bàn ghế sofa, cả sofa phòng khách và phòng ngủ. Thường có sẵn tầm 50-70 bộ sofa, có thể nói là nhiều nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội. Quý khách hàng dễ dàng xem thực tế nhiều mẫu mã thiết kế, ngồi thử cảm nhận chất lượng, so sánh đối chiếu, chọn mua luôn nếu thích. Ngoài ra có thể đặt đóng theo yêu cầu cũng cực nhanh và cực rẻ.

Các mặt hàng nội thất gia đình khác như bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, tranh treo tường, tủ kệ...cũng có nhiều để chọn.

Cửa hàng Nội thất AmiA có xưởng sản xuất riêng, chủ động về nguồn hàng. Bởi vậy quý khách cũng có thể đặt đóng đồ nội thất theo yêu cầu cho gia đình mình.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

- Cửa hàng nội thất gia đình Hà Nội: số 205 - 207 Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân

- Điện thoại,Zalo: 0931.266.466 - 094.121.2323

- Website: noithatAmiA.com

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Cửa hàng nhận giao hàng tận nhà cho khách hàng ở quận Thanh Xuân và các quận huyện khác của Hà Nội, giao hàng đi các tỉnh thành.

Dưới đây là bản đồ chỉ đường đi tới cửa hàng nội thất gia đình AmiA


- Địa chỉ showroom tranh treo tường AmiA

Số 211 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại,Zalo: 0916.225.866

Website: AmiA.com.vn

Vài trăm bức tranh treo tường đẹp luôn có sẵn để chọn lựa. Nhận làm tranh theo yêu cầu riêng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!


------------------

Tags: Cửa hàng nội thất gia đình ở Thanh Xuân | Địa chỉ bán nội thất ở quận Thanh Xuân | Mua nội thất đẹp giá rẻ ở quận Thanh Xuân | Top 5 cửa hàng nội thất ở Thanh Xuân Hà Nội | Địa chỉ bán nội thất ở đường Nguyễn Xiển.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét